ข้อกำหนดการใช้บริการ
Sekki · มีผลบังคับใช้: 19 ตุลาคม 2026
ข้อกำหนดนี้กำหนดเงื่อนไขการใช้ Sekki (“แอป”) และผลิตภัณฑ์สมัครสมาชิก เมื่อติดตั้งหรือใช้แอป ถือว่าคุณยอมรับข้อกำหนดเหล่านี้
1. บริการ
- แอปช่วยให้คุณบันทึกมื้ออาหารและการออกกำลังกายด้วยรูปถ่าย แชร์กับเพื่อน และส่งกำลังใจให้กัน
- ฟีเจอร์หลักใช้ฟรี ได้แก่ การบันทึก สถิติพื้นฐาน การเตือน วิดเจ็ต การวิเคราะห์อาหาร การแชร์กับเพื่อน และการเข้าร่วมกลุ่ม
- ด้วย Sekki Pro (สมัครสมาชิก) คุณสร้างได้หลายกลุ่ม ดูสถิติแบบละเอียด (การเทียบก่อน-หลังและอาหารที่กินบ่อยที่สุด) และล็อกแอปด้วย Face ID
2. ผลิตภัณฑ์
| Sekki Pro รายปี | สมัครสมาชิก 1 ปี ต่ออายุอัตโนมัติ |
| Sekki Pro รายเดือน | สมัครสมาชิก 1 เดือน ต่ออายุอัตโนมัติ |
| Sekki Pro ตลอดชีพ | ซื้อครั้งเดียว (ไม่ต่ออายุ) |
| ราคา | ตามจำนวนที่แสดงในหน้าจอซื้อของ App Store (อาจแตกต่างกันตามประเทศและสกุลเงิน) |
| การชำระเงิน | เรียกเก็บจากบัญชี Apple ID ของคุณเมื่อยืนยันการซื้อ |
ผลิตภัณฑ์ทั้งสามแบบปลดล็อกฟีเจอร์ Sekki Pro เหมือนกัน แบบตลอดชีพไม่มีกำหนดเวลา และคุณกู้คืนได้เมื่อติดตั้งใหม่ด้วย Apple ID เดิมโดยแตะกู้คืนการซื้อ
3. การต่ออายุอัตโนมัติและการยกเลิก
- การสมัครสมาชิกจะต่ออายุโดยอัตโนมัติ เว้นแต่จะยกเลิกอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนสิ้นสุดรอบปัจจุบัน โดยจะเรียกเก็บเงินสำหรับการต่ออายุภายใน 24 ชั่วโมงก่อนสิ้นสุดรอบ
- คุณยกเลิกได้ทุกเมื่อในแอปการตั้งค่า iOS แล้วเลือกบัญชี Apple แล้วเลือกการสมัครสมาชิก การลบแอปไม่ได้ยกเลิกการสมัครสมาชิกของคุณ
- หากยกเลิก คุณจะยังได้รับสิทธิ์ของการสมัครสมาชิกจนสิ้นสุดรอบที่ชำระเงินไปแล้ว
4. เมื่อการสมัครสมาชิกสิ้นสุด
- เมื่อการสมัครสมาชิกสิ้นสุด (ไม่ใช้กับแบบตลอดชีพ) บันทึกและรูปของคุณจะยังอยู่ และคุณยังใช้ฟีเจอร์ฟรีต่อได้
- กลุ่มที่คุณสร้างไว้แล้วจะยังอยู่ และคุณสร้างกลุ่มใหม่ได้ภายในจำนวนที่ใช้ฟรี ส่วนการล็อกด้วย Face ID จะถูกปิด
5. การคืนเงิน
การชำระเงินทั้งหมดประมวลผลโดย Apple (App Store) การคืนเงินจึงเป็นไปตามนโยบายและขั้นตอนของ Apple โปรดขอคืนเงินที่ reportaproblem.apple.com นักพัฒนาไม่สามารถยกเลิกหรือคืนเงินการชำระเงินโดยตรงได้
6. ความรับผิดชอบของคุณ
- รูปและโน้ตที่คุณแชร์กับเพื่อนเป็นเนื้อหาที่คุณโพสต์เอง อย่าโพสต์สิ่งที่ผิดกฎหมายหรือละเมิดสิทธิ์ของผู้อื่น
- อย่าใช้กำลังใจหรือความคิดเห็นเพื่อดูหมิ่นหรือคุกคามผู้อื่น
- แอปไม่ยอมรับเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมหรือผู้ใช้ที่กระทำการล่วงละเมิด
- ทุกคนสามารถบล็อกหรือรายงานผู้อื่นได้จากหน้าเพื่อนหรือจากความคิดเห็น การบล็อกจะลบทั้งสองฝ่ายออกจากรายชื่อเพื่อนของกันและกัน และซ่อนความคิดเห็นและรีแอคชันของบุคคลนั้น
- เราจะตรวจสอบเนื้อหาที่ถูกรายงานภายใน 24 ชั่วโมง หากยืนยันว่ามีการฝ่าฝืน เราจะลบเนื้อหาและจำกัดการใช้แอปของผู้โพสต์
- การฝ่าฝืนข้อกำหนดเหล่านี้อาจทำให้การใช้บริการถูกจำกัด
7. ข้อมูลและความเป็นส่วนตัว
บันทึกของคุณจะเก็บไว้ในอุปกรณ์ ขณะที่ "แชร์มื้ออาหารของฉัน" เปิดอยู่ (เปิดไว้ตั้งแต่แรก) บันทึกจะถูกอัปโหลดไปยัง iCloud เพื่อให้เพื่อนของคุณดูได้ คุณปิดการแชร์ได้ที่ การตั้งค่า > บัญชีและการแชร์ ดูรายละเอียดในนโยบายความเป็นส่วนตัว คุณลบบัญชีและข้อมูลบนเซิร์ฟเวอร์ได้เองในแอปที่ เพื่อน แล้วเลือกบัญชี จากนั้นเลือกลบบัญชี
บันทึกที่เก็บไว้ในอุปกรณ์เท่านั้นจะไม่มีการสำรองข้อมูล หากคุณลบแอปหรือรีเซ็ตอุปกรณ์ จะกู้คืนไม่ได้ โปรดเก็บสำเนารูปที่สำคัญไว้
8. การเปลี่ยนแปลงบริการ
เราอาจปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงฟีเจอร์ และในกรณีที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ อาจยุติฟีเจอร์บางอย่าง หากฟีเจอร์แบบเสียเงินมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญ เราจะแจ้งล่วงหน้าในแอปหรือในหน้านี้
9. ข้อจำกัดความรับผิด
แอปเป็นเครื่องมือช่วยให้คุณจดบันทึกอาหารและการออกกำลังกาย ไม่ได้ให้การวินิจฉัยหรือการรักษาทางการแพทย์ ผลการวิเคราะห์อาหารใช้เพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงเท่านั้นและไม่รับประกันความถูกต้อง โปรดปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนตัดสินใจเรื่องสุขภาพ
10. การเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดนี้
หากข้อกำหนดนี้เปลี่ยนแปลง เราจะประกาศฉบับอัปเดตในหน้านี้ การใช้แอปต่อหลังการเปลี่ยนแปลงถือว่าคุณยอมรับข้อกำหนดที่อัปเดต
11. ติดต่อ
ผู้ให้บริการ: Leeo (นักพัฒนา)
อีเมล: leeo@kakao.com
อินสตาแกรม: @lee25_ios