Chính sách quyền riêng tư

Geusaie · Cập nhật lần cuối: 16 tháng 10 năm 2026

Geusaie không thu thập thông tin cá nhân. Không có tài khoản, không đăng nhập, không quảng cáo, không công cụ phân tích bên ngoài. Công thức và lịch sử nấu của bạn không bao giờ rời khỏi thiết bị. Để biết có bao nhiêu người dùng ứng dụng và sửa lỗi, chỉ gửi thống kê sử dụng ẩn danh và báo cáo lỗi.

Thông tin chúng tôi thu thập

Chúng tôi không thu thập thông tin cá nhân. Chúng tôi không thu thập hay truyền tên, email, số điện thoại, vị trí, danh bạ hoặc ảnh. Nhà phát triển không thể biết bạn đã nấu gì. Chỉ những mục nêu trong phần “Thống kê sử dụng ẩn danh” bên dưới mới rời khỏi thiết bị.

Thống kê sử dụng ẩn danh

Để biết có bao nhiêu người dùng ứng dụng và sửa lỗi, Geusaie gửi các thống kê ẩn danh sau tới Apple iCloud (CloudKit). Chỉ nhà phát triển đọc được.

Không bao gồm nội dung do bạn tạo như tên, thông tin liên hệ, vị trí hay công thức. Chỉ gửi khi bạn đã đăng nhập iCloud.

Những gì lưu trên thiết bị

Các giá trị này lưu trên thiết bị và bị xóa cùng khi bạn xóa ứng dụng.

Micrô và nhận dạng giọng nói

Khi bạn bật micrô trên màn hình nấu, ứng dụng dùng nhận dạng giọng nói để nghe đúng một từ: “tiếp theo”.

Thông báo

Chỉ dùng thông báo cục bộ được tạo trên thiết bị để báo khi nồi xong. Không dùng máy chủ đẩy thông báo, và nội dung thông báo không rời khỏi thiết bị.

Bên thứ ba và theo dõi

Ứng dụng không chứa bất kỳ mã của bên thứ ba nào, kể cả mạng quảng cáo, công cụ phân tích và công cụ báo cáo sự cố. Thống kê sử dụng ẩn danh và báo cáo lỗi được gửi tới Apple iCloud bởi thư viện chung do chính nhà phát triển viết (LeeoKit) và không chuyển cho công ty nào khác. Chúng tôi không theo dõi bạn.

Trẻ em

Ứng dụng không dành cho trẻ em và không thu thập thông tin cá nhân của bất kỳ ai, bất kể tuổi. Thống kê sử dụng ẩn danh cũng không cho biết là của ai.

Quyền của bạn

Vì chúng tôi không thu thập thông tin cá nhân nên không có gì để yêu cầu truy cập, chỉnh sửa hay xóa. Thống kê sử dụng ẩn danh không liên kết với bạn nên không thể tách riêng dữ liệu của một người dùng cụ thể. Cài đặt lưu trên thiết bị sẽ bị xóa hết khi bạn xóa ứng dụng, và khi cài lại sẽ tạo ID ngẫu nhiên mới.

Thay đổi

Nếu chính sách này thay đổi, chúng tôi sẽ sửa trang này và cập nhật ngày cập nhật lần cuối ở trên.

Liên hệ

Vui lòng để lại Issue trên kho GitHub.