ที่จอดความกังวล

นโยบายความเป็นส่วนตัว

มีผลตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน 2026

สรุปสั้น ๆ: ที่จอดความกังวลไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคล

  • ไม่มีบัญชีหรือการลงชื่อเข้าใช้ และผู้พัฒนาไม่ได้ดำเนินการเซิร์ฟเวอร์ใด ๆ
  • ความกังวลที่คุณเขียนและประวัติจะถูกเก็บไว้บนอุปกรณ์ของคุณเท่านั้น
  • แอปไม่ใช้ SDK ของบุคคลที่สามเพื่อโฆษณา วิเคราะห์ หรือติดตาม

1. ข้อมูลที่เก็บไว้บนอุปกรณ์ของคุณ

เพื่อให้แอปทำงานได้ ข้อมูลต่อไปนี้จะถูกเก็บไว้บน iPhone ของคุณเท่านั้น ผู้พัฒนาเข้าถึงไม่ได้ และไม่ถูกส่งไปที่ใดเลย

ข้อมูลวัตถุประสงค์
ข้อความความกังวล ระดับ (1–5) เลขช่องจอดแสดงบัตรจอด การทบทวนที่ด่านทางออก
เวลาจอดและเวลาออก ผลการทบทวน (เกิดขึ้นจริงหรือไม่ ผลลัพธ์ ก้าวต่อไป)บันทึกการออกและข้อมูลเชิงลึก
ความรู้สึกต่อประสบการณ์ (ระดับก่อนและหลังจอด ความรู้สึก และบันทึกเพิ่มเติมที่ไม่บังคับ)แสดงให้คุณดูใน “ประสบการณ์ของคุณ” ในบันทึกการออก
การตั้งค่าเวลากังวล สถานะขั้นตอนเริ่มต้นคำนวณเวลาออก เก็บการตั้งค่าของคุณ

หากคุณเปิดการสำรองข้อมูล iCloud หรือการสำรองข้อมูลบนคอมพิวเตอร์ ข้อมูลเหล่านี้อาจรวมอยู่ในข้อมูลสำรองของอุปกรณ์ที่ Apple จัดเก็บพร้อมกับข้อมูลแอปอื่น ๆ ข้อมูลสำรองเหล่านั้นอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Apple และผู้พัฒนาเข้าถึงไม่ได้

2. การแจ้งเตือน

การเตือนออกจากที่จอดเป็นการแจ้งเตือนในเครื่องที่ตั้งเวลาไว้บนอุปกรณ์ของคุณ แสดงเพียงเลขช่องจอด (เช่น “P3 พร้อมออกจากที่จอดแล้ว”) และไม่มีข้อความความกังวลของคุณเลย คุณปิดได้ทุกเมื่อที่การตั้งค่า > การแจ้งเตือน

3. การชำระเงิน

แอปนี้ไม่มีการซื้อ ผู้พัฒนาไม่ได้รับชื่อ อีเมล หรือข้อมูลการชำระเงินของคุณ

4. การแบ่งปันกับบุคคลที่สาม

เนื่องจากผู้พัฒนาไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคล จึงไม่มีข้อมูลใดถูกแบ่งปันหรือประมวลผลโดยบุคคลที่สาม

5. การเก็บรักษาและการลบ

6. เด็ก

แอปไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลจากใครเลย รวมถึงเด็ก

7. ข้อสงวนด้านสุขภาพ

ที่จอดความกังวลเป็นเครื่องมือดูแลตนเอง ไม่ใช่อุปกรณ์ทางการแพทย์ และไม่สามารถแทนการวินิจฉัยหรือการรักษาโดยผู้เชี่ยวชาญ

8. การเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้

หากนโยบายนี้เปลี่ยนแปลง เราจะเผยแพร่ฉบับใหม่ในหน้านี้พร้อมวันที่มีผลบังคับใช้ใหม่ การเปลี่ยนแปลงใดที่เกี่ยวกับการเก็บข้อมูลจะประกาศที่นี่ก่อนปล่อยอัปเดตแอป

9. ติดต่อ

หากมีคำถามเรื่องความเป็นส่วนตัว โปรดเปิด issue บน GitHub